Ấn phẩm văn phòng là những dụng cụ, vật dụng cần thiết cho công việc trong các văn phòng làm việc như bút, giấy, kẹp file (kẹp tài liệu), giấy note, phong bì…

Nhưng ngày nay các ấn phẩm văn phòng không còn đơn thuần là những công cụ phục vụ cho công việc văn phòng nữa, mà nó còn là một phần trong việc quảng bá thương hiệu của mỗi doanh nghiệp, công ty hay cá nhân người dùng những sản phẩm ấy. Các ấn phẩm này góp một phần khá quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu hay các chiến dịch truyền thông hình ảnh của mỗi doanh nghiệp, công ty…

Dưới đây, In Ấn Biup xin giới thiệu với Quý khách 3 ấn phẩm văn phòng cần thiết mà Doanh Nghiệp nào cũng đều nhất định phải có, kèm theo Ưu Đãi không thể hấp dẫn hơn.

1. Bìa đựng hồ sơ – Folder

Bìa đựng hồ sơ – Folder 
Trong nhiều ấn phẩm văn phòng quan trọng của công ty, doanh nghiệp thì không thể không nói đến bìa đựng hồ sơ. Bìa đựng hồ sơ còn gọi là folder, chính là vật dụng dùng để đựng, chứa những tài liệu quan trọng, những thông tin cần thiết của doanh nghiệp, những bảng hợp đồng của công ty. Không những thế, bìa đựng hồ sơ còn có chức năng trao đổi thông tin hữu ích đến với khách hàng, là một ấn phẩm mang tính chất quảng cáo thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp.

2. Giấy Tiêu Đề – Letterheads

Giấy Tiêu Đề – Letterheads

Giấy tiêu đề tuy đơn giản nhưng là hạng mục không thể thiếu trong bộ ấn phẩm văn phòng hay bộ nhận diện thương hiệu. Thông tin thể hiện trên giấy tiêu đề bao gồm Logo – thông tin cơ bản về doanh nghiệp – nét đặc trưng của công ty. Về mặt hình ảnh thương hiệu việc thể hiện những form mẫu – những giấy tờ liên quan đến việc giao dịch khách hàng bằng giấy tiêu đề giúp cho hình ảnh thương hiệu được thể hiện một cách chuyên nghiệp hơn. 

3. Bao Thư – Envelopes


Bao thư – Envelopes
Bao thư luôn giữ một vai trò quan trọng trong sự phát triển tổng thể của thương hiệu, nó nói nên sự nghiêm túc, chuyên nghiệp và tạo cho khách hàng cũng như đối tác cảm nhận được tầm quan trọng của họ so với khi bạn gửi thư điện tử. Trong cuốn Đắc nhân tâm, tác giả cũng đã nhấn mạnh và đưa ra nhiều ví dụ thiết thực của việc “mọi người đều muốn mình trở thành người quan trọng”. Chắc hẳn bạn sẽ cũng rất hài lòng khi nhận được một bức thư với thiết kế đẹp mắt, ấn tượng cùng những nội dung tương tự như “ Kính gởi ông…”, “chúng tôi thật sự biết ơn…”..v.v..hơn là cũng với nội dung này mà được đánh trên một email nhàm chán.

——————————————————————————

Ưu đãi hấp dẫn dành cho các Doanh Nghiệp và Khách Hàng Thân Thiết của In Ấn Biup

Combo Bao Thư + Folder + Giấy tiêu đề

  •  Giảm 5% khi mua 2 sản phẩm bất kỳ trong combo.
  •  Giảm 7% khi mua 3 sản phẩm trong combo.
  • Điều kiện chương trình:

⇒ Áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 5 triệu trở lên và có ít nhất 2 danh mục sản phẩm trong Combo.

⇒ Ưu đãi chỉ áp dụng cho các Doanh Nghiệp và Khách hàng thân thiết của In Ấn Biup.

⇒ Ưu đãi chỉ áp dụng cho những sản phẩm nằm trong combo khi đơn hàng đạt điều kiện.

⇒ Chương trình không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.

Liên hệ với In Ấn Biup để được tư vấn chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat-active-icon