Đặt từng sản phẩm riêng lẻ tốn khá nhiều thời gian và công sức, chính vì vậy In Ấn Biup cho ra đời các combo siêu tiện ích, giúp thoả mãn tất cả các nhu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo tiêu chí tiết kiệm


In Ấn Biup luôn thấu hiểu những mối quan tâm của khách hàng, vì vậy chúng tôi đã ra mắt chương trình ưu đãi “ĐẶT HÀNG COMBO – ĐỔ XÔ TIỆN ÍCH”.

Thông qua chương trình này, quý khách có thể đặt những sản phẩm là “đôi bạn cùng tiến” với ưu đãi cực hấp dẫn. Việc quý khách cần làm chỉ cần click vào combo và ấn “ĐẶT IN NGAY” tại website của chúng tôi.

Với ưu đãi lên đến 100.000 đồng/ combo và không cần phải thao tác nhiều lần trên website, chúng tôi tin rằng đây sẽ là ưu đãi có thể hài lòng và xua đi phiền muộn mỗi lần đặt in của quý khách.

Hiện chương trình ưu đãi cung cấp các combo ở những sản phẩm sau:

Danh thiếp: bao gồm các dòng danh thiếp chuẩn, mỹ thuật và kỹ thuật số. Hiện tại combo hot nhất chính là Danh thiếp mỹ thuật + Thiết kế danh thiếp, giảm đến 100.000 đồng. 

Poster PP, Standee: In Ấn Biup cung cấp đầy đủ các loại standee với đa dạng kích thước. Combo tiện ích nhất chúng tôi mang đến sẽ là Mua standee chữ X tặng phí in poster PP.

Nhãn dán: bao gồm các loại combo khác nhau về nhãn nhựa và nhãn giấy. Đi kèm với các loại nhãn có thể là tờ rơi, danh thiếp hoặc phiếu quà tặng. Quý khách có thể tham khảo tại đây.

Bao thư: nổi bật nhất sẽ là combo bao thư nhỏ và giấy tiêu đề, bộ đôi song hành với nhau sẽ được ưu đãi 5% khi đặt qua combo đấy.  

Tờ rơi: với các kích thước A3, A4, A5 giúp quý khách thỏa sức chọn lựa. Sản phẩm thường được đi kèm cùng phiếu quà tặng, poster, băng rôn, bìa đựng hồ sơ.

Thật hấp dẫn đúng không nào?
 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


1. Đặt hàng combo qua Thế Giới In Ấn có được ưu đãi gì không?

  • In Ấn Biup tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in ấn cho ra mắt hình thức đặt hàng combo. Combo được hình thành với mục tiêu làm tăng sự tiện ích cho khách hàng, giúp khách hàng có được sản phẩm chất lượng lại tiết kiệm chi phí cùng với thao tác đặt hàng dễ dàng. Khi đặt hàng qua hình thức combo, quý khách sẽ rút ngắn được thời gian đặt hàng, nhận được nhiều ưu đãi cực có giá trị đồng thời nhận được trên tay sản phẩm in ấn đẹp mắt, chất lượng.

2. Tôi có thể đặt combo thông qua hình thức nào?

  • Đặt combo chưa bao giờ dễ dàng đến thế, quý khách chỉ cần truy cập vào website inanbiup.com
  • Khi truy cập vào trang chủ inanbiup.com, quý khách ngay lập tức sẽ nhìn thấy mục “Combo đặc biệt”. Tại đây quý khách có thể chọn cho mình combo tiện ích, phù hợp với nhu cầu của mình. Click vào combo và chọn “Đặt ngay” là quý khách đã đặt được cho mình những gói combo tiện ích rồi đấy.

3. Tôi muốn xem tất cả các gói combo hiện có của công ty thì xem ở đâu?

  • Để xem tất cả các gói combo của In Ấn Biup, quý khách truy cập vào địa chỉ sau đây:  https://inanbiup.com/combo. Tại đây các combo sẽ được chia theo từng nhóm sản phẩm lớn, quý khách có thể dễ dàng khám phá tất cả các combo qua giao diện thân thiện này.

4. Tôi có thể đặt nhiều combo giống nhau hoặc nhiều combo khác nhau trong cùng một đơn hàng được không?

  • Quý khách có thể tự do, tùy ý đặt tất cả các combo tiện ích, phù hợp với nhu cầu của bản thân, không giới hạn số lượng combo giống nhau và khác nhau trong cùng một đơn hàng.

5. Tôi có thể đặt lại lần sau không?

  • Quý khách hoàn toàn có thể đặt lại nhiều lần các combo đã đặt. In Ấn Biup không giới hạn số lượng đơn hàng mà quý khách có thể đặt đối với sản phẩm combo.

6. Tôi có thể xóa, thay đổi sản phẩm trong combo không? 

  • Quý khách có thể chỉnh sửa sản phẩm trong combo về nội dung yêu cầu thành phẩm mà không làm thay đổi giá trị đơn hàng combo đó. 
  • Ví dụ: Khi đặt in combo danh thiếp chuẩn + thiết kế danh thiếp, quý khách hoàn toàn có thể thay đổi chi tiết cán màng mờ 2 mặt thành cán màng bóng 2 mặt.


Mọi chi tiết thắc mắc về cách thức đặt hàng combo qua website, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Nguồn: IN ẤN BIUP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat-active-icon