Đây là phương thức giúp bạn biết tổng quan File thiết kế sẽ trông như thế nào trước khi in ấn thành phẩm. Từ đó có thể phát hiện lỗi và sửa chữa kịp thời. In Ấn Biup có trách nghiệm thực hiện theo đúng như mẫu quý khách đã xác nhận: nội dung, các phông chữ phù hợp, đồ họa, màu sắc, các lề và định vị tổng thể,… Ngoài ra in mẫu dùng để kiểm tra mẫu chính xác trước khi in số lượng lớn cho quý khách.

Mẫu khách hàng

Mẫu khách hàng là mẫu Quý khách đã từng in, dùng mẫu đấy để canh theo màu sắc chủ đạo, quy cách thành phẩm của đơn hàng hoặc canh theo màu logo để sản phẩm của mình khi in ra sẽ đồng bộ màu sắc với những sản phẩm trước.

Quý khách lưu ý, mẫu dùng để canh màu phải được thiết kế trên hệ màu CMYK giống nhau, không được chỉnh sửa hệ số. In Ấn Biup sẽ canh theo màu của Quý khách khoảng 85 – 95% theo mẫu.

Nếu Quý khách đã có mẫu xin vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh phụ trách đơn hàng của mình để sắp xếp thời gian gởi/đến lấy mẫu. Thời gian đến lấy mẫu là 1 buổi.
 

In mẫu

In Ấn Biup sẽ in mẫu sản phẩm của Quý khách trên 1 mặt giấy, loại giấy in mẫu sẽ đúng như trên đơn hàng. Mẫu sản phẩm dùng đề kiểm tra bố cục, màu sắc, nội dung, chất liệu giấy và sẽ không thành phẩm.

Nếu Quý khách chọn in mẫu nhưng chưa chốt đặt hàng, chúng tôi sẽ có tính phí in mẫu là 25,000/mẫu, phí này chúng tôi sẽ hoàn lại khi đặt hàng. Hoặc nếu Quý khách đã đặt cọc ít nhất 50% giá trị đơn hàng, chúng tôi sẽ in mẫu hoàn toàn miễn phí.

Thời gian hoàn thành in mẫu là 1 buổi sau khi Quý khách chốt file.

Tạo mẫu

Tạo mẫu là tạo thành một mẫu hoàn chỉnh, đầy đủ các công đoạn gia công (cán màng, cấn, bế, đóng cuốn..) như Quý khách yêu cầu. Tạo mẫu là cách dễ dàng nhất để xem được sản phẩm của mình khi thành phẩm cuối cùng sẽ thế nào.

Tuy nhiên tạo mẫu sẽ mất nhiều thời gian và công phu hơn. Với tạo mẫu, In Ấn Biup sẽ tính phí tạo mẫu tùy theo sản phẩm và phần phí này chúng tôi sẽ không hoàn lại khi Quý khách đặt hàng. 


Duyệt mẫu Online

Duyệt mẫu Online là khi Quý khách không thể đến xem và duyệt mẫu trực tiếp, chúng tôi hỗ trợ in mẫu theo yêu cầu của Quý khách và chụp hình mẫu in hoàn chỉnh gửi cho Quý khách thông qua mạng xã hội để xem và duyệt sản phẩm nhanh chóng và chính xác. 


Nguồn: In Ấn Biup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat-active-icon